Og þá eru Pedalar að koma út í þriðja sinn.

May 2, 2016

 

Ég hef verið hluti af þessu blaði frá upphafi og búið að vera mjög skemmtilegt að taka þátt í þessu. Sérstaklega af því að ég er með hjóladellu ;) Já og á myndavél :) Einar er að gera góða hluti með þessu blaði. Mig grunar að það hjálpi talsvert við að vekja athygli á þessu skemmtilega sporti. Í fyrri blöðum höfum við getað notað myndir úr myndasafninu mínu en það er upp þurrkað. Ég þurfti því að mynda allt sérstaklega í þetta blað. Það gerir þetta enn skemmtilegra því þá eru myndirnar áður óbirtar og ferskar fyrir lesendum. Þannig á það helst að vera.

Þetta er líka fyrsta bloggið mitt á nýrri vefsíðu. Ég veit ekki hvað ég verð duglegur við að blogga. En ég blogga örugglega alltaf tengt flestum myndatökum sem ég geri. Eitthvað er í pípunum. Gústaf Darrason er sennilega næst á dagskrá. Ekki lengur efnilegur heldur orðinn mjög góður eins og sást í Porsche Kríateríum um helgina. Það verður örugglega blogg úr þeirri myndatöku. Annars á þetta bara eftir að þróast.

Please reload

Featured Posts

Og þá eru Pedalar að koma út í þriðja sinn.

May 2, 2016

1/1
Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square